2013 - Nhìn lại Dịch Vụ Mua điện thoại trả góp

2013 – Nhìn lại Dịch Vụ Mua điện thoại trả góp

Cùng nhìn lại dịch vụ mua điện thoại trả góp trong năm 2013. 2013 là mốc thời gian đặc biệt đánh dấu bước tiến đột phá của dịch vụ mua điện thoại trả góp tại Việt Nam. Nếu như trong mấy năm trước đó, Các đơn vị cung cấp dịch vụ mua điện thoại trả góp chỉ chưa đến 5 đơn vị. Thì đến năm 2013 con số đó đã tăng lên 1 cách chóng mặt nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Cụ thể đến nay từ Hà Nội trở vào Thành phố Hồ Chí Minh và các trung tâm giao thương lớn. Dịch vụ Mua điện thoại trả góp đã có trên dưới 200 đơn vị đứng ra kinh doanh.

Nhìn lại dịch vụ mua điện thoại trả góp trong năm 2013

Nhìn lại dịch vụ mua điện thoại trả góp trong năm 2013

Nếu như trước đây, để mua 1 chiếc điện thoại qua hình thức mua hàng trả góp. Người tiêu dùng phải mất thời gian, xăng xe để tìm kiếm các công ty cung cấp dịch vụ trả góp. Thì nay, với sức cạnh tranh không ngừng nghỉ. Chỉ với những Keyword đơn giản như “Mua điện thoại trả góp”, “Mua trả góp iPhone”… Khách hàng đã tìm được những sản phẩm ưng ý với những bảng giá chi tiết, đầy đủ.

2013 - sức rướn của công nghệ

 2013 – sức rướn của công nghệ

2013 còn là thời điểm đánh dấu sức trội về công nghệ. Tất cả các hãng lớn về dòng Smartphone đều tung ra thị trường những siêu phẩm con cưng với công nghệ đột phá mạnh mẽ. Như HTC One của HTC, Xperia Z của Sony, Lumia của Nokia hay Galaxy S IV của Samsung. Đặc biệt dòng sản phẩm gây được sự chú ý lớn nhất của dư luận tại Việt Nam là iPhone 5C và iPhone 5S của hãng Apple. Chưa bao giờ người ta được chứng kiến 1 cuộc chiến toàn năng và mạnh mẽ đến như vậy. Các công nghệ cao lần lượt được “ra lò” khiến các dòng Smartphone của năm 2013 trở thành những phát minh dẫn đầu mọi xu thế trong lịch sử.

Bên cạnh các dịch vụ như mua xe máy, mua laptop, máy tính bảng hay mua nhà trả góp. Dịch vụ Mua điện thoại trả góp nhờ đó mà vượt lên mạnh mẽ và là nghành dịch vụ HOT nhất trong năm 2013. Nếu như dịch vụ mua xe máy trả góp đã phát triển trong hơn 3 năm trở lại đây thì chỉ cần 1 năm 2013 dịch vụ Mua điện thoại trả góp đã vượt ngưỡng doanh thu và sánh tầm với dịch vụ Mua xe trả góp trong tổng cả 3 năm 2011, 2012 và 2013.

Nhu cầu tiêu dùng và sử dụng những chiếc điện thoại cảm ứng thông minh thì ngày 1 tăng. Trong khi mức giá lại cao gấp đôi so với mức thu nhập bình quân tính trên đầu người tại Việt Nam. Trong cùng 1 lúc không phải người tiêu dùng nào cũng đủ 1 số tiền lớn để sử dụng những chiếc điện thoại thông minh. Chính vì vậy dịch vụ mua điện thoại trả góp ra đời đã đáp ứng được nhu cầu chi tiêu tiết kiệm của đại đa số người lao động Việt Nam. Một công nhân với mức thu nhập bình quân 3 triệu đồng 1 tháng vẫn có iPhone dùng đó là chuyện khả thi và hoàn toàn có thể!.

Leave a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>