Điểm mặt những Smartphone "khủng" của năm 2013

Điểm mặt những Smartphone “khủng” của năm 2013

Bài viết hôm nay chúng ta cùng điểm lại những chiếc điện thoại Smartphone khủng nhất trong năm 2013 về các bước tiến đột phá trong công nghệ cũng như “sức mua” của thị trường.

1. Smartphone Apple iPhone 5 – Kẻ thống trị thị trường tiêu dùng

Apple iPhone 5

Tổng doanh thu vượt ngưỡng và cách xa so với các đối thủ cạnh tranh. Tại việt nam, Smartphone Apple iPhone 5 được bán ra chiếm hơn 80% thị phần của các dòng điện thoại Smartphone.

Với thiết kế tinh tế, sang trọng. Tính năng mạnh, xử lý nhanh với nhiều ứng dụng ưu việt, giá cả không quá đắt. Dòng Sản phẩm Smartphone Apple iPhone 5 hứa hẹn vẫn có thể làm điên đảo thị trường điện thoại thông minh trong 6 tháng đầu của năm 2o14.

Mua trả góp iPhone 5 : trả trước từ 2 đến dưới 3 triệu đồng.

2. Smartphone Apple iPhone 5S – Dẫn đầu xu thế của công nghệ

3 copy

Sự ra đời của iPhone 5S vô tình đã giết chết giá trị của iPhone với những bức tiến đột phá về công nghệ. Giá iPhone 5 đột ngột rơi từ 15 xuống chỉ còn mức 12 triệu sau 1 tuần iPhone 5S ra đời. 

iPhone 5S ra đời làm điên đảo tín đồ của Apple với Chip cải tiến A7 tốc độ xử lý siêu cấp.  Chip 2 lõi nhân, tốc độ xử lý 1.3 Ghz. Camera 8.0 MP, Quay phim FullHD 1080p@30fps…

Mua trả góp iPhone 5S : Trả trước từ 5.000.000 VND

3. Smartphone Samsung Galaxy S4 – Vượt trội về đẳng cấp

4

Theo thông tin từ nhiều ý kiến khách hàng đã sử dụng các dòng sản phẩm Samsung Galaxy. Mặc dù nếu nhìn về “Độ chất” từ thiết kế bên ngoài thì Samsung Galaxy không thể nhỉnh hơn so với Apple iPhone. Tuy nhiên nếu xét về tính năng hoạt động thì Samsung Galaxy cũng không hề thua kém. Nếu như Apple iPhone vượt trội về phong cách thì Samsung Galaxy lại vượt trội về đẳng cấp.

4. Smartphone HTC One – Niềm Kiêu Hãnh

5 copy

HTC One trước khi ra đời được đồn đại với cái tên HTC M7. Sự ra đời của HTC One đã không phụ lòng mong mỏi của thị trường tiêu dùng. Đối với HTC thì HTC One được xem là niềm kiêu hãnh của các dòng Smartphone đương đại.

5. Smartphone Sony Xperia Z – Chuyên gia bơi lội

6

6. Smartphone Nokia Lumia – Phong cách thời đại

7

Leave a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>