Mua trả góp điện thoại những điều cần lưu ý

Mua trả góp điện thoại những điều cần lưu ý

lưu ý khi mua đt trả góp

Bạn muốn sở một chiếc smart phone nhưng vấn đề tài chính của bạn hiện tại chưa đủ đáp ứng cho việc chi trả. Và hình thức mua trả góp điện thoại là một giải pháp thông minh dành cho bạn.

lưu ý khi mua đt trả góp

Tuy nhiên khi mua trả góp điện thoại bạn cần những lưu ý sau

1. Lưu ý về thủ tục trả góp:

Để mua được điện thoại trả góp thì bạn cần có chứng minh thư nhân dân bản photo, sổ hộ khẩu photo và sổ hộ khẩu bản gốc để đối chiếu hoặc nếu không có sổ hộ khẩu bạn có thể dùng giấy phép lái xe bản chính. Bên cạnh đó trong quá trình làm thủ tục mua đt trả góp bạn  sẽ phải cung số điện thoại người thân (bắt buộc), số điện thoại bàn nơi làm việc (nếu có) và một số thông tin cá nhân khác nữa.

2. Lưu ý về số tiền phải trả trước cho mỗi sản phẩm

Khi mua trả góp điện thoại thì mỗi sản phẩm có giá khác nhau thì số tiền mà bạn phải trả trước cũng khác nhau. Tùy vào sản phẩm bạn mua mà số tiền  bạn cần trả trước dao động từ 20% đến 70%. Ví dụ bạn mua trả góp iPhone 5S  bản 64Gb mức giá hiện tại là 13,890 triệu thì khi đó số tiền bạn phải trả trước tối thiểu là 20% tương đương với 2,778 triệu đồng. Tham khảo thêm chi tiết về mức tiền phải trả trước khi mua góp đt Iphone 4s, iphone 4S, iphone 5,iphone  5S, iphone 6 tại kho hàng rẻ tại đây.

3. Lưu ý về số tiền hàng tháng trả góp

Hiện nay có 3 hạn mức về thời gian trả góp để bạn có thể lựa chọn đó là 6 tháng, 9 tháng và 12 tháng, với mỗi hạn mức thời gian thì số tiền bạn phải trả hàng tháng sẽ khác nhau. Ví dụ bạn mua trả góp iPhone 5S 16G nếu bạn trả góp trong 6 tháng số tiền hàng tháng bạn phải trả là 1.915.000 đồng;  9 tháng là 1,382 triệu đồng; 12 tháng là 1,115 triệu đồng.

4. Lưu ý về những cam kết của công ty phân phối sản phẩm

 Khi mua điện thoại trả góp các bạn nên quan tâm đến uy tín của công ty phân phối.

5. Không phải ai cũng có thể đăng kí mua  điện thoại trả góp.

Có nhiều trường hợp khi các bạn bị từ chối khi đăng kí mua trả góp điện thoại. Có một số nguyên nhân dẫn đến việc bạn bị công ty trả góp từ chối cos thể là do bạn cung cấp thông tin không chính xác, bạn đã mua trả góp sản phẩm khác, bạn đang có nợ xấu ngân hàng, …

Leave a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>