Tin đồn nhảm nhí xoay quanh dv Mua điện thoại trả góp

Tin đồn nhảm nhí xoay quanh dv Mua điện thoại trả góp

Trong thời gian gần đây. Có khá nhiều bài viết được cư dân mạng đồn đại xoay quanh dịch vụ mua điện thoại trả góp. Những bài viết đều xoay quanh các dịch vụ như “trả góp không lãi suất” hay “Trả góp 0 đồng”… Với cách nhìn phiến diện, hiểu sai lệch về dịch vụ mua hàng trả góp đã khiến nội dung của các bài viết đó đi lệch lại với những lợi ích của dịch vụ mua điện thoại trả góp mang lại.

tin-don

1. Có hay không chuyện mua điện thoại trả góp không lãi suất?.

Chương trình trả góp không lãi suất là có. Tuy nhiên nó chỉ được cửa hàng hỗ trợ và áp dụng cho 1 số sản phẩm chứ không áp dụng đồng loạt cho tất cả các sản phẩm. Các loại sản phẩm thường được khuyễn mãi trả góp không lãi suất là các dòng tồn kho lâu và sức mua kém. Đây là 1 bài toán “chấp nhận lỗ” của các doanh nghiệp nhằm đào tẩu các sản phẩm “Ế” khách.

Còn đối với đa phần các sản phẩm và đặc biệt là các dòng điện thoại Smartphone cao cấp thì dường như 100% ở tất cả các cửa hàng bán điện thoại trả góp tại Việt Nam đều không hỗ trợ chương trình trả góp không lãi.

Bản chất của chương trình mua hàng trả góp“Tín chấp”. Khách hàng sẽ vay 1 khoản dư nợ ban đầu tính theo % giá trị của các sản phẩm. Khách hàng không phải thế chấp bất kỳ 1 giấy tờ, tài sản nào (Khác nhiều với đi vay vốn ngân hàng). Chính vì vậy khách hàng sẽ phải chịu 1 khoản lãi suất tính theo % của số dư nợ ban đầu hoặc số dư nợ dảm dần.

Và nếu như cửa hàng muốn áp dụng chương trình Mua trả góp không lãi suất đối với 1 sản phẩm bất kỳ thì cửa hàng đó sẽ phải chịu % lãi suất đó đối với công ty tài chính thay cho khách hàng. Bởi vậy!. Trả góp không lãi suất “là có”. Nhưng chỉ được áp dụng với quy mô sản phẩm rất ít!.

2. Thực hư về câu chuyện “sập bẫy mua trả góp 0 đồng”.

Bản thân chúng tôi đã từng đọc và thất vọng với 1 số lời đồn đại của dân cư mạng khi họ dùng từ “sập bẫy”. Trong thực tế mỗi doanh nghiệp đứng ra kinh doanh bất kỳ 1 loại sản phẩm nào cũng đều hướng đến “Uy tín lâu năm” với người tiêu dùng. Cách nhìn phiến diện của 1 số bạn trẻ đã vô tình hiểu sai cái bản chất của dịch vụ mua trả góp 0 đồng.

Mua trả góp 0 đồng là 1 dịch vụ trả góp, hay nói chính xác hơn đây là 1 chiêu “Marketing” dật tip gây sốc của 1 số đơn vị kinh doanh trả góp. Khi đọc đến cụm từ “Trả góp 0 đồng” thì nhiều người dễ bị hiểu nhầm là 0 lãi suất….! Nhưng bản chất của mua trả góp 0 đồng là bạn không phải trả 1 khoản tiền nào để được duyệt vay trả góp 1 sản phẩm. Nếu như khi mua 1 sản phẩm điện thoại trả góp bạn phải trả trước từ 20 đến 70% giá trị của sản phẩm chọn mua. Còn mua trả góp 0 đồng bạn sẽ không cần phải thanh toán trước số tiền nói trên.

Lãi suất của chương trình trả góp 0 đồng cũng tương tự như ở các chương trình mua trả góp bình thường chứ không phải 0 đồng là không có lãi suất!. Điểm đáng lưu ý ở đây là trả góp 0 đồng thì Sác xuất duyệt hồ sơ sẽ cực thấp bởi độ tín nhiệm của các hồ sơ đăng ký phải rất cao thì mới được xét duyệt.

Đứng ở vị trị là nhà cung cấp dịch vụ mua điện thoại trả góp. Chúng tôi lên án các động thái Marketing dật tip, gây sốc của các đơn vị khác về dịch vụ trả góp 0 đồng. Đây là 1 hình thức Marketing không lành mạnh “đánh lừa tâm lý khách hàng“. Quan trọng hơn là các đơn vị đã không trung thực trong các khâu bán hàng!.

3. Cách nhìn phiến diện về dịch vụ mua điện thoại trả góp

Có 1 số ý kiến cho rằng “trả góp 0 đồng” là không lãi suất. Nhưng trong thực tế thì giá của sản phẩm đã bị chênh lên ngút trời. Khi mua trả góp không lãi suất mà giá bị tăng lên thì cũng như đã có lãi…!

tin đồn

Như phần trên chúng tôi đã phân tích về dịch vụ trả góp 0 đồng. Thực tế không 1 doanh nghiệp nào tự ý nâng giá sản phẩm lên. Thị trường là cạnh tranh, và nếu nâng giá lên thì làm sao có thể bán hàng cạnh tranh với các đơn vị có giá tốt hơn. Đây cũng là 1 kết luận vội vàng mang tính cá nhân. Cách hiểu sai lệch về bất kỳ một vấn đề nào đó liên quan đến dịch vụ Mua điện thoại trả góp đã khiến một số bạn đã có cách nhìn phiến diện về dịch vụ Mua điện thoại trả góp. Còn trong thực tế. Mua điện thoại trả góp vẫn là 1 lựa chọn số 1 cho bài toán tài chính của phần lớn người lao động có mức thu nhập thấp ở Việt nam.

Mong rằng bài viết ngày hôm nay sẽ giúp các bạn có 1 cách nhìn tường tận về bản chất của những tin đồn vô căn cứ xoay quanh dịch vụ mua điện thoại trả góp. Chúc quý khách hàng sẽ trở thành những người tiêu dùng thông thái!.

Bài viết được biên soạn bởi chuyên gia tư vấn trả góp Mr. Hiển (0948.492.493)

Nếu quý khách còn thắc mắc về vấn đề trả góp điện thoại. Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được tư vấn thông tin tốt nhất!.

1 Comment

  1. click here

    In the beginning, I thought your headline was misleading, but you truly delivered. Nice job.

    Reply

Leave a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>